Thống kê
Hôm nay : 20
Tháng 02 : 1.345
Năm 2020 : 2.134
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tích Lương tổ chức tết trồng cây

           Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến mọi mặt của đời sống xã hội. Người cũng rất quan tâm đến môi trường và hiểu được ý nghĩa thiết thực của môi trường sống. Bác đã động viên toàn thể quần chúng nhân dân tích cực trồng cây làm cho đất nước thêm xanh, sạch, đẹp.“Tết trồng cây” trong cả nước, trở thành một phong tục đẹp, thành một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, Xuân về. 
           Luôn làm theo lời Bác Hôm nay 10 /2/ 2019 Trường mầm non Tích Lương tổ chức ra quân trồng cây tại vườn trường có sự góp mặt của các bậc Phụ huynh, Tạo môi trường cây xanh trong lành cho thế hệ con em trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, những năm qua trường Mầm non Tích Lương  luôn thực hiện tốt lời Bác dạỵ

           Mỗi khi Tết đến, Xuân về,cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa Xuân về, Để hòa chung không khí trong ngày tết trồng cây ngày tập thể Ban giám hiệu và giáo viên nhân viên trường Mầm non Tích Lương đã trồng hoa, cây xanh để góp phần làm cho môi trường xanh- sạch đẹp.

 Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook