Năm 2020 : 40.064

TRƯỜNG MẦM NON TÍCH LƯƠNG ĐÓN TRẺ SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVD-19

Sau 3 tháng thực hiện cách ly xã hội, ngày 4/5/2020 trường mầm non Tích Lương bắt đầu đón trẻ đi học trở lại.

Nhà trường đã xây dựng các phương án đón trẻ hợp lý và tổ chức đón trẻ từ cổng, trẻ trước khi vào lớp được đo nhiệt độ và rửa tay bằng dung dịch rửa tay khô, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên bảo vệ được trang bị khẩu trang để đón trẻ, trẻ đến lớp đeo khẩu trang và được cách ít nhất 1.5m .

Trẻ đến lớp 1buổi/ ngày được tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động bình thường, trẻ được học và được chơi các hoạt động và được giữ khoảng cách an toàn, trẻ hào hứng đến lớp sau một thời gian nghỉ dịch dài các con đến lớp đều ngoan và thích thú vơi các hoạt động cô tổ chức

trẻ được đo nhiệt độ và được sát khuẩn tay trước khi và lớp
Tuy các con còn nhỏ nhưng đã có ý thức trong việc phối hợp với các cô đo nhiệt độ và rửa tay

Lớp học sạch sẽ gọn gàng sắp xếp vị trí cho trẻ ngồi hợp lý