Thống kê
Hôm nay : 22
Tháng 02 : 1.347
Năm 2020 : 2.136
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÍCH LƯƠNG NĂM 2018

Có thể nói, trong năm qua đã đánh dấu một bước phát triển mới của Chi đoàn với những định hướng mang tính lâu dài về cơ cấu tổ chức, đào tạo, với nhiều thành tích đáng Khích lệ... Chính những kết quả đạt được này đã tạo điều kiện thuân lợi và những yêu cầu quan trọng đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong từng đoàn viên. Chi đoàn trường mầm non Tích Lương cũng nằm trong sự phát triển chung ấy.

Với tư cách là một bộ phận chủ chốt của Đoàn phường Tích Lương, Chi đoàn đã thể hiện vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển đó. Chi đoàn gồm có 23 đoàn viên, 100% đoàn viên là nữ, trong đó có 4 đồng chí là đảng viên. Với công tác chuyên về giáo dục là chủ yếu, nhưng lòng nhiệt huyết trong công việc lại rất cao. Trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục kế thừa chủ trương, định hướng của những nhiệm kỳ trước, Chi đoàn đã từng bước củng cố và vững mạnh, được sự quan tâm và sựu gúp đỡ chỉ đạo của Đoàn phường, Chi bộ trường mầm non Tích Lương, của ban giám hiệu, đa số đoàn viên trong Chi đoàn đều nhiệt tình với công tác Đoàn.

Phát huy những thuận lợi và khác phục những khó khăn, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn trường mầm non Tích Lương đã đạt được một số thành tích sau:

- 100% đoàn viên không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội.

- 90% đoàn viên là giáo viên lên lớp đúng giờ, đủ giáo án, kế hoạch bài dạy, không vi phạm quy chế chuyên môn.

- Làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong từng độ tuổi qua sự phân công của BGH nhà trường.

- Chi đoàn đã phối hợp cùng BGH Nhà trường tổ chức cho trẻ các họat động ngày hội ngày lễ, đi thăm quan trải nghiệm tại Lữ đoàn 210.

- Làm tốt công tác tình nguyện góp phần giữ vững nề nếp kỷ cương.

- Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng.

- Về tập thể trong năm 2018 Chi đoàn được giấy khen của phường "Chi đoàn đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018", về thành tích cá nhân, đ/c Bí thư Chi đoàn đã được giấy khen của Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Thái Nguyên về cá nhân "đã có thành tích xuất sắctrong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018.

Nhiệm kỳ 2019-2020 mở ra với nhiều thời có và thuận lợi mới, tập thể Chi đoàn Trường mầm non Tích Lương sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xứng đáng với lòng tin của Chi bộ nhà trường và Đoàn cấp trên.

Giất khen của ban chấp hành đoàn TNCS Hồ chí Minh thành phố Thái nguyên dành cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018
Giấy khen của Ủy ban nhân dân Phường Tích Lương cho Chi Đoàn trường mầm non Tích Lương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook