Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 01 : 550
Năm 2020 : 550
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM PHƯỜNG TÍCH LƯƠNG LẦN THỨ IV

Ngày 12 tháng 5 năm 2019, Chi đoàn trường mn Tích Lương  tham gia đại hội đại biểu hội liên hiệp thanh niên (HLHTN) Việt Nam lần thứ IV tại UBND phường Tích Lương. Đến tham dự chi Đoàn đã cử đại diện 9 đ/c đoàn viên trong chi đoàn tham gia Đại hội, ngoài ra Chi đoàn còn tham gia một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các đ/c đoàn viên đã được nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo của Đoàn thanh niên, đ/c Đoàn Thị Nhật Linh - Phó hiệu trưởng - Bí thư đoàn thanh niên trường MN Tích Lương thay mặt cho chi đoàn lên đọc báo cáo tham luận "phát huy vai trò nồng cốt của tổ chức đoàn trong tham gia xây dựng và phát triển tổ chức hội LHTN" .

Đ/c Đoàn Linh thay mặt cho chi đoàn lên đọc báo cáo tham luận

Ngoài ra tại Đại hội Chi đoàn nhà trường đã được nhận giấy khen của Ủy ban hội liên hiệp thanh niên thành phố về "tập thể Chi hội đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên thành phố Thái Nguyên nhiệm kỳ 2014-2019", về cá nhân đ/c bí thư được nhận giấy khen của Ủy ban hội liên hiệp thanh niên thành phố về cá nhân có "thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên thành phố Thái Nguyên nhiệm kỳ 2014-2019".

Các cá nhân được nhận giấy khen của hội LHTN thành phố
Giấy khen của tập thể
Giấy khen cá nhân

Một số hình ảnh của đại hội: 

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội của Chi đoàn trường
Ra mắt đại biểu hội LHTN Việt Nam phường Tích Lương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook