Năm 2022 : 1.001

NHỮNG CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN ÁO XANH CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÍCH LƯƠNG

Duới tình hình dịch Covid-19 phức tạp đang diễn ra phức tạp tại thànhphố Thái Nguyên nói chung và tại phường Tích Lương nói riêng, trường mầm non Tích lương đã thực hiện công văn của phòng giáo dục cho trẻ nghỉ học. Tuy nhiên các con nghỉ nhưng các cô giáo vẫn miệt mài tâm huyết với nghề và góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Thực hiện công tác truy vết và test PCR tại địa phương, trường mầmn non Tích Lương đã làm điểm xét nghiệm covid-19 trong cộng đồng và cùng Chi Đoàn thành niên nhà trường hỗ trợ trong công tác xét nghiệm là nhập máy thông tin người đến xét nghiệm.

Sân trường MN Tích lương làm địa điểm để xét nghiệm Covid cho người dân Tích Lương

Tuy công việc hỗ trợ chỉ là 1 phần nhỏ trong công tác phòng chống dịch tại địa phương nhưng các cô giáo cũng rất vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ, niềm vui xen lẫn tự hào của các cô giáo mầm non với hi vọng đại dịch sẽ mau qua để các con cùng vui đến trường.

các cô giáo hỗ trợ xét nghiệm Covid-19
Toàn cảnh xét nghiệm Covid-19 tại địa điểm trường MN Tích Lương

Ngoài hỗ trợ tại địa điểm trường mầm non, các đ/c giáo viên còn hỗ trợ tại các tổ dân phố khác trên địa bàn phường Tích Lương