Năm 2020 : 2.135

Mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Ngày 20/11/2018 trường mầm non Tích Lương tổ chức mít tình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chung vui với ngày hội còn có nhiều vị khác quý và các vị đại biểu cùng đ/c cự giáo chức và toàn thể các đ/c giáo viên trong trường tham dự.

Buổi mít tinh đã diễn ra một cách long trọng và ấm áp. Từ những bài hát chào mừng về nghề giáo, quê hương đất nước. Sự lắng đọng khi đ/c Hiệu trưởng đọc về ngày truyền thống 20/11, niềm vui với những lời chúc của đ/c Nguyễn Văn Quý- Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Tích Lương cùng ông Diệm Văn Công đại diện cho hơn 300 phụ huynh dành tặng những lời chúc tốt đẹp dành cho nhà trường.

Ngoài ra trong buổi mít tinh cũng là sự vinh danh các hoạt động của cô và trò trong trường với các hoạt động dạy học trong đầu năm nay cũng như các bài dạy giỏi của các cô giáo.

Một số hình ảnh của buổi mít tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non Tích Lương

đ/c Văn Thị Hoa lên nói về truyền thống của ngày 20/11
Bài phát biểu của đ/c Nguyễn Văn Quý - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Tích Lương
Lời chúc của hội trưởng cha mẹ học sinh dành cho các cô giáo