Năm 2020 : 40.066

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NIÊN NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020 CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG TÍCH LƯƠNG

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2019, Chi đoàn trường MN Tích lương đã tham dự hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Tích Lương, Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng về dự hội nghi có các ban nghành lãnh đạo của UBND, lãnh đạo Đoàn TN thành phố Thái nguyên.

Hội nghị tổng kết các hoạt động của đoàn thanh niên, cũng như phương hướng nhiệm vụ sắp tới của đoàn phường Tích Lương

Văn nghệ chào mừng Hội Nghị
Văn nghệ chào mừng của chi đoàn MN Tích Lương

Tại hội nghị Chi đoàn trường MN Tích Lương đã vinh dự được nhận giấy khen của Đoàn Phường Tích Lương "Chi doand đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019.

Tác giả: Đoàn Thị Nhật Linh