Năm 2020 : 2.137

Trường mn tích lương tổ chưc cho cbgv-nv học tập kinh nghiệm – thăm quan hè 2016

Ngày 2/6 - 4/6 vừa qua, Công đoàn trường mầm non Tích lương đã tổ chức cho các đoàn viên công đoàn một chuyến học tập kinh nghiệm - tham quan thật vui vẻ và ý nghĩa tại SaPa tỉnh LàoCai. Đoàn gồm 26 thành viên do đồng chí Văn Thị Hoa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã dừng chân tại thị trấn SaPa. Đây là một thị trấn thơ mộng nằm trêm độ cao hơn 3000m so với mặt nước biển có khí hậu mát mẻ, trong lành.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại sapa

Cả đoàn lên thăm núi Hàm Rồng, từ trên cao cảnh thị trấn Sapa đẹp lung linh huyền ảo nằm gọn trong tầm mắt,  ngắm nhìn hồ nước trong xanh mênh mông, không gian êm đềm, khoáng đạt với sự kết hợp hài hòa giữa hồ thiên nhiên và mây trời tạo nên phong cảnh hữu tình thơ mộng của thị trấn SaPa.
                                             Thị trấn Sapa nhìn từ đỉnh núi Hàm Rồng

Ngày thứ hai, từ phố nhỏ Fansipan qua con dốc sâu hút, ngoằn ngoèo là đến bản Cát Cát, thuộc xã San Sả Hồ, huyện Sa Pa, Lào Cai. Bản nằm dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn, trong thung lũng với ba bề là núi, nơi người dân tộc Mông sinh sống.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại bản Cát Cát

Chuyến tham quan học tập kinh nghiêm hè 2016 đã kết thúc, để lại bao kỉ niệm đẹp cho tập thể CBGVNV trường MN Tích Lương. Những ngày nghỉ ngắn ngủi tại Sapa êm đềm thơ mộng đã mang lại cho đoàn phút giây thư giãn thoải mái và đặc biệt là gắn kết hơn tình đồng nghiệp, để sau chuyến thăm quan tập thể CBGV trong nhà trường đoàn kết hơn, chia sẻ giúp đỡ nhau nhiều hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

Nguồn: mntichluong.thainguyen.edu.vn