Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 01 : 550
Năm 2020 : 550
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm học 2018-2019 của Liên đoàn lao động thành phố Thái Nguyên, sáng nay ngày 20 tháng 10 năm 2019, Công đoàn Trường mầm non Tích Lương tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20- 10.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm chị em được ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, khẳng định vai trò to lớn của người phụ nữ trong mọi thời đại, mọi hoàn cảnh, mọi gia đình và đã tôn vinh các chị em là giáo viên trong nhà trường có nhiều thành tích tốt đẹp.

Đến dự và động viên, chúc mừng chị em có Đ/c Diệm Văn Công- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh,Bà  Nguyễn Thị Minh- Hội phó hội cha mẹ học sinh nhà trường, đồng chí Văn Thị Hoa Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đầy đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn trong nhà trường đã có mặt đông đủ.

Với vai trò là chủ tịch công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Duyên đã phát biểu chúc mừng và động viên chị em tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, tích cực học tập nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và biết sắp xếp hài hòa việc gia đình với việc xã hội để xứng đáng với danh hiệu “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” .

Thay mặt cho Chi bộ nhà trường Đ/c Văn Thị Hoa gửi những lời nhắn nhủ với các thế hệ tương lai hãy nêu cao truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ và lời chúc đến tất cả các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ Việt Nam mãi vui tươi và hạnh phúc./

Đến dự với nhà trường đ/c Diệm Văn Công - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng gủi tới toàn thể cán bộ công nhân viên nữ trong nhà trường và gửi những bó hoa tưới thăm và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10.

Tiếp nối chương trình là đ/c Đoàn Thị Nhật Linh–Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên tổng kết phong trào thi đua và trao thưởng cho các tập thể các nhân đã đạt được thành tích xuât sắc.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook