Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 01 : 550
Năm 2020 : 550
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ TP Thái Nguyên nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929) và 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947)

Trong những ngày tháng 7 lịch sử, nhân dân trên cả nước tiến hành các hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Hòa chung không khí đó, LĐLĐ thành phố Thái Nguyên đã triển khai nhiều hoạt động tri ân các gia đình chính sách, CNVCLĐ là thương bệnh binh; phối hợp với Ban giám đốc, BCH Công đoàn 02 Doanh nghiệp thăm hỏi động viên và tặng quà cho 02 Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Phúc Xuân và xã Phúc Hà; tham gia cùng đoàn đại biểu thành phố Thái Nguyên đi thăm viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị. Đoàn công tác cơ quan LĐLĐ Thành phố đã đến dâng hương, tri ân, tưởng nhớ các ành hùng liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7 tại xóm Bàn Cờ xã Hùng Sơn huyện Đại Từ. Cùng với các hoạt động của Công đoàn Thành phố, các công đoàn cơ sở trực thuộc cũng đã tích cực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ tại cơ quan, đơn vị và địa phương.

Cùng dịp này ngày 21/7, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017), LĐLĐ Thành phố tổ chức gặp các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ. Trong không khí vui tươi, thân mật, các đồng chí cán bộ Công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn và phong trào công nhân lao động cả nước và của thành phố Thái Nguyên trong suốt 88 năm xây dựng và trưởng thành. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố đã trao quà cho các đồng chí là nguyên cán bộ Công đoàn Thành phố qua các thời kỳ, đồng thời gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới các đông chí và gia đình với những đóng góp lớn lao vào sự phát triển của tổ chức Công đoàn thành phố Thái Nguyên.

Tác giả: admin

Nguồn: mntichluong.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook