Năm 2019 : 4.597

Đại hội Công đoàn trường mầm non Tích Lương nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện kế hoạch hướng dẫn của Liên đoàn Lao động TP Thái Nguyên, được sự nhất trí của chi bộ và BGH nhà trường, ngày 20/10/2017 trường mầm non Tích Lương long trọng tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022.

Tới dự với đại hội có đại diện chi bộ nhà trường, đại diện chính quyền, đoàn thanh niên đã đến dự động viên và chúc mừng đại hội.

Khai mạcĐại hội, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018, phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đại hội đã thảo luận trao đổi và bổ sung cho bản báo cáo và phương hướng. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu, động viên và chỉ đạo của đồng chí Văn Thị Hoa -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đặc biệt đại hội cũng đã tổ chức tặng quà chia tay các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn không tiếp tục tham gia. Đại hội cũng sáng suốt và lựa chọn bầu ra ban chấp hành công đoàn, chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 - 2022 gồm 3 đ/c để tiếp tục lãnh đạo công tác công đoàn hoàn thành các nhiệm vụ được giao:

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên là đ/c Nguyễn Thị Mỹ Duyên- Chủ tịch công đoàn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Nguồn: mntichluong.thainguyen.edu.vn