Năm 2019 : 4.597

Công đoàn trường MN Tích Lương tổ chức thăm quan, học tập kinh nghiệm hè 2017

Ngày 4/6 đến ngày 7/6/2017 Công đoàn trường MN Tích Lương đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn một chuyến thăm quan học tập kinh nghiệm tại Nha Trang - Đà Lạt. Đoàn gồm 15 người do đồng chí Văn Thị Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

Nha Trang được ví như “Chiếc Boong Tàu Chở Đầy Nắng” với đường bờ biển dài 7km khoác lên mình vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của biển xanh, cát trắng hay những rặng dừa nghiêng mình soi bóng như vẫy gọi du khách.

Thì Đà Lạt lại mang trong mình nét đẹp kiêu sa của một thiếu nữ ẩn mình trong rừng thông bạt ngàn với khí trời mát mẻ quanh năm, những ngôi biệt thự cổ kính rêu phong, những tiếng cồng tiếng chiêng vang vọng khắp núi rừng Tây Nguyên làm nên một bức tranh thủy mặc lắng đọng sâu trong tâm hồn lữ khách.

Qua chuyến thăm quan học tập kinh nghiệm hè 2017 đã mang lại cho đoàn những phút giây thư giãn và thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Chuyến đi đã để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng cán bộ giáo viện trong nhà trường, qua đó tập thể CB GV trường mầm non tích Lương càng thêm gắn bó, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn: mntichluong.thainguyen.edu.vn