Thống kê
Hôm nay : 25
Tháng 02 : 1.350
Năm 2020 : 2.139
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ giáo viên và nhân viên trường MN Tích Lương thăm quan học hỏi kinh nghiệm tại Hà Nội

 

          Ngày 24/12/2016 Công đoàn và chính quyền Trường MN Tích Lương đã tổ chức chuyến tham quan cho CB,GV,NV đi thăm quan và mua sắm ở khu đô thị Ecopark vào dịp Noel.Ecopark là khu đô thị có quy hoạch lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích lên tới 500ha. với các công viên sạch đẹp và rộng lớn đem đến cho khách thăm quan một cảm giác thoải mái tận hưởng không khí trong lành bởi một thành phố hiện đại giữa cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Thời tiết mát mẻ, ôn hòa ngay cả trong những ngày nắng nóng.

 

 

         Đoàn đi thăm quan công viên Mùa Hạ xanh mát, khoáng đạt hoặc cảm nhận sức sống căng tràn với công viên Mùa Xuân thơ mộng với quang cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn.

 

 

         Đây thực sự là chuyến du lịch cuối tuần để cán bô giáo viên, nhân viên có điều kiện nghỉ ngơi, vui chơi, tham quan và giao lưu học hỏi sau những ngày tháng nỗ lực làm việc không ngừng. Một ngày nghỉ ngơi vui vẻ hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận một cuộc sống đáng sống.

          Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Qua chuyến thăm quan nghỉ ngơi thoải mái, mọi người ngày càng gần gũi, gắn kết nhau hơn . Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi cán bộ giáo viên và nhân viên. Đây thực sự là một chuyến du lịch vô cùng thú vị và ấn tượng.

Tác giả: admin

Nguồn: mntichluong.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook