Năm 2022 : 1.000

Tổng kết năm học 2020-2021

Trước những diễn biến phức tạp, nguy hiểm khôn lường của đại dịch Covid 19, năm học 2020 – 2021 đã kết thúc một cách đột ngột khi không có lễ tổng kết, không có lễ ra trường, lễ tri ân thầy cô, cha mẹ…của các bé mẫu giáo 5-6 tuổi. Cô trò nhà trường bất ngờ chào đón một kì nghỉ hè với tinh thần thép và bản lĩnh Việt Nam quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19.

Hãy cùng nhìn lại năm học vừa qua, năm học 2020-2021 với những dấu ấn khó phai tại Trường Mầm non Tích Lương – Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái qua PHÓNG SỰ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 sau đây.

Hãy coi đây như lời chào năm học cũ đã qua, lời tạm biệt đối với các bé khối mẫu giáo 5-6 tuổi, lời hứa quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới trong năm học tiếp theo, cùng ngồi xuống và hồi tưởng lại những kỉ niệm đẹp, những thành tích đáng ghi nhận trong năm học qua của cô và trò nhà Trường nhé.

Xin được gửi lời chúc đặc biệt tới các bé khối mẫu giáo 5-6 tuổi. Chúc các bé sẽ tiếp tục chăm chỉ rèn luyện và đạt được nhiều thành tích trong cấp học mới. Chúc các em học sinh toàn trường có một kì nghỉ hè AN TOÀN – VUI VẺ.