Năm 2022 : 1.003

HỘI THI TẠO MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Để chào mừng ngày thành lâp Hội Liên hiệu phụ nữ Việt nam 20/10, trường Mầm non Tích Lương tổ chức hội thi tạo môi trường nhóm lớp chào mừng ngày 20/10. Kể từ khi nhà trường phát động Hội thi, các nhóm lớp nỗ lực tìm tòi và làm việc bằng cả trí tuệ và công sức của mình, các giáo viên của 11 nhóm, lớp trong trường đã thiết kế được môi trường giáo dục trong lớp và ngoài lớp học với nhiều ý tưởng và hình thức khác nhau. Nhìn chung, các giáo viên đã thiết kế môi trường trong lớp học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, bố trí các góc chơi phù hợp và thiết kế các bài tập cũng như trang bị các học liệu mở gây được hứng thú cho trẻ tham gia vào các hoạt động và kích thích tìm tòi khám phá cho trẻ.

Với nỗ lực tìm tòi và làm việc bằng cả trí tuệ và công sức của mình, các giáo viên đã thiết kế được môi trường giáo dục trong lớp học với nhiều ý tưởng và hình thức khác nhau theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, bố trí các góc chơi phù hợp và thiết kế các bài tập cũng như trang bị các học liệu mở gây được hứng thú cho trẻ tham gia vào các hoạt động và kích thích tìm tòi khám phá cho trẻ.

Hội thi tạo môi trường lớp học chào mừng ngày 20/10 của Nhà trường đã thành công tốt đẹp, đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao năng lực chuyên môn và ý thức nghề nghiệp cho giáo viên, đặc biệt là tạo môi trường cho trẻ hoat động một cách tích cực và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh các góc chơi của một số nhóm lớp tiêu biểu trong Hội thi:.