Năm 2020 : 3.485

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trường mầm non Tích Lương năm học 2018-2019

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường mầm non Tích Lương được diễn ra bắt đầu từ ngày 19 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 năm học 2018-2019.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thong tin trong giảng dạy.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với tổng số 13 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua ba nội dung : Phần thi năng khiếu, lý thuyết và phần thi thực hành.

Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới.

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thong tin vào quá trình giảng dạy

Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các hoạt động dạy đat được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ.

Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thẻ hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyen môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả chung cuộc : Xếp loại giỏi : 13 giáo viên. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Tích Lương có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.