Thống kê
Hôm nay : 62
Tháng 10 : 3.574
Năm 2020 : 40.526
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự giờ giáo viên tháng 2

Thực hiện kế hoạch số 110/KH- TrMN ngày 24 tháng 9 năm 2018 về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường mầm non Tích Lương.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 02, hôm nay ngày 15 tháng 02 năm 2019. BGH trường mầm non Tích Lương tổ chức dự giờ giáo viên. 

Dự giờ sẽ giúp cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình có tinh thần chuẩn bị bài kĩ hơn, khi lên lớp, đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa đối với mỗi giáo viên.

Việc dự giờ không chỉ giúp cho giáo viên đi dự giờ học tập, rút kinh nghiệm từ tiết dạy của đồng nghiệp mà còn giúp cho họ những sáng tạo trong xử lí các tình huống trong dạy học, trước cùng một câu hỏi đặt ra, tuỳ từng đối tượng học sinh mà giáo viên có thể giúp trẻ trả lời câu hỏi theo sự sáng tạo của trẻ, thông qua việc xử lí tình huống của đồng nghiệp giáo viên sẽ khắc phục được những thiếu xót trong quá trình giảng dạy...

Đây là một hoạt động theo tôi là rất có hiệu quả, người dạy đã chủ động về bài dạy của mình do đó chất lượng giảng dạy được nâng lên. Sau mỗi tiết dạy, BGH nhà trường đều nhận xét, rút kinh nghiệm để giáo viên có thể chủ động hơn cho các bài sau.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô và trẻ:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook