Năm 2020 : 3.485

CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ MÔI TRƯỜNG CHO CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện nội dung chỉ đạo của UBND Tp Thái Nguyên và cCV của Phòng GD ĐT Tp Thái Nguyên về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trường MN Tích Lương đã chuẩn bị mọi điều kiện CSVC tốt nhất để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cụ thể: Nhà trường đã huy ccộng toàn bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường dọn dẹp về sinh không gian trong và ngoài lớp học, phun khử trùng toàn bộ trường, lắp đặt hệ thống bồn rủa tay ngoài trời, đầu tư các trang thiết bị y tế cần thiết như máy đo nhiệt độ, nước rửa tay khô, xà phòng rửa tay, nước sát khuẩn....

Ngoài ra việc thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường là điều cần thiết vì vậy mỗi ngày giáo viên các lớp phải lau dọn vệ sinh moi trường lớp học, hàng tuần giáo viên đánh rửa đồ chơi bằng xà phòng.

Hệ thống rửa tay ngoài trời

Công tác vệ sinh lớp học của GV