Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 04 : 254
Năm 2020 : 3.479
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung về nghỉ chế độ

Chia tay cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung về nghỉ chế độ

Hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục của thành phố Thái Nguyên, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung đã hoàn thành nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người bà hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu yêu thương, nhân hậu; một người vợ dịu hiền, đảm đang. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi lưu luyến Trong niềm xúc động ấy, ngày 20/10/2018 trường trường mầm non Tích Lương tổ chức buổi chia tay người cô - người chị - người đồng nghiệp yêu quý về nghỉ chế độ.

Trong buổi chia tay, cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng sư phạm ôn lại quá trình công tác, cống hiến của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung đối với sự phát triển của trường mầm non Tích Lương nói riêng và đối với sự phát triển của ngành giáo dục Phường Tích lương nói chung.

Trong quá trình công tác cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung luôn tỏ ra là một người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hỗ trợ chị em đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn dìu dắt những thế hệ giáo viên nhân viên mới hòa nhập với nếp sinh hoạt chung của nhà trường. Trong đời sống hàng ngày đồng chí luôn gần gũi, động viên, chia sẻ với chị em những khó khăn trong cuộc sống. Bằng những tình cảm trân trọng thân ái nhất, Nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên cũng như tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có những món quà lưu niệm gửi tặng đồng chí trước khi chia tay. Chúc đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook