Năm 2020 : 40.061

TRƯỜNG MN TÍCH LƯƠNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HÔI ĐẠIH BIỂU ĐẢNG BỘ TP THÁI NGUYÊN

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 8/1/2020 của UBND thành phố về việc chỉnh trang đô thị, bảo đảm trật tự ATGT, mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh THái Nguyên lần thứ XX và công văn số 1886/UBND-QLĐT ngày 22/7/2020 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc tăng cường Quản lý mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX tại các khu dân cư, khu đô thị trên địc bàn TP Thái Nguyên.

Nhà trường đã phối kết hợp cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên , tổ dân phiố khu đan cư tuyên truyền vận động bà con nhân dân, ra quân tổng vệ sinh toàn trường  và khu xóm phố dân cư đảm bảo theo đúng kế hoạch cũng như đảm bảo mỹ quan cho khu dân cư nơi nhà trường đang làm việc.