Năm 2022 : 1.002

Trường MN Tích Lương tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ

NGyà 13/4/2021 trường mầm non Tích lương kết hợp cùng với trạm ytế phường Tích Lương tổ chức khám sức khỏe lần 2 năm học 2020-2021 cho trẻ trong nhà trường. vơi mong muốn tất cả học sinh được chăm sóc một cách tốt nhất, tạo niềm tin cho phụ huynh khi gửi con em vào trường.

để thời gian khám sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất các giáo viên đã liên lạc và thông báo đến từng phị huynh thời gian và địa điểm khám sức khỏe cho trẻ.

Tổng trẻ được khám 277 trẻ, trẻ xếp loại A : 160 trẻ, loại B: 117 trẻ, sau khi được khám nhà trường đã chỉ đạo giáo viên thông báo tình hình sức khỏe của các con đến từng phụ huynh và tuyên truyền phụ huynh cùng kết hợp với giáo viên tại lớp chăm sóc sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất để trẻ phát triển một cáh toàn diện.

Một số hình ảnh về khám sức khỏe lần 2 cho trẻ: