Thống kê
Hôm nay : 60
Tháng 10 : 3.572
Năm 2020 : 40.524
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tích Lương tổ chức cho các bé thăm quan Bảo tàng văn hóa các Dân tộc Việt Nam

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 và kế hoạc hoạt động thăm quan trải nghiệm với mục tiêu tăng cường các điều kiện để đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, tăng cường các hoạt động vui chơi, hoạt động trải nghiệm khám phá cho trẻ, chủ động tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Ngay từ đầu năm học, trường Mầm non Tích Lương đã xây dựng kế hoạch hoạt động ngoại khóa cho trẻ với nội dung phong phú và hấp dẫn trẻ.

Hôm nay, ngày 20 tháng 02 năm 2018 Trường Mầm non Tích Lương tổ chức cho trẻ khối 4 tuổi và khối 5 tuổi đi thăm quan và trải nghiệm tại Bảo tàng văn hóa các Dân tộc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên. Tham gia vào buổi trải nghiệm có 178 học sinh gồm trẻ khối 4 tuổi và khối 5 tuổi của trường và các cô giáo phụ trách cũng tham gia cùng các con.

Với mục đích đưa trẻ đến tham quan bảo tàng Bảo tàng văn hóa các Dân tộc Việt Nam để trẻ có kiến thức thực tế về bản sắc dân tộc địa phương và các vùng miền, qua đó giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, yêu nét văn hóa dân tộc, nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, xây dựng khối đoàn kết trong lớp, tăng cường sự giao lưu giữa các trẻ trong trường.

Tham gia buổi thăm quan trải nghiệm các con còn được xem múa rối nước và chơi các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Các con đã có một buổi trải nghiệm thật vui thú và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook