Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 04 : 254
Năm 2020 : 3.479
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÍCH LƯƠNG

Ngày 09/01/2019 trường mầm non Tích Lương đã tổ chức đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. về dự với nhà trường còn có các vị đại biểu lãnh đạo cấp trên, cùng các đồng chí cán bộ quản lý của các trường trong và ngoài khu vực và các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý của các trường đã đến và chúc mừng cùng nhà trường.

các đồng chí lãnh đạo cấp cao cùng các đ/c là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và các đ/c nguyên là cán bộ quản lý của các trường đến chúc mừng nhà trường

Trường mầm non Tích Lương được thành lập từ năm 2013 đến nay mới được 5 năm, từ những khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất cũng như số lượng giáo viên ít ỏi, đến nay Nhà trường từ một ngôi trường chỉ có 5 lớp đã lên đến 11 lớp với tổng số trẻ là hơn 330 trẻ.

Ngoài công tác chuyên môn chăm sóc giáo dục trẻ, ban dám hiệu kết hợp cùng với đ/c giáo viên đã cùng nỗ lực tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ để "mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Xây dựng môi trường giáo dục an toàn thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và thể chất cho trẻ.

Lễ khai chương biểu trưng 

Tuy 100% giáo viên đều trẻ cả về tuổi đời với tuổi nghề nhưng với tinh thần yêu nghề mến trẻ, tâm huyết và luôn tự hào với nghề luôn cố gắng học hỏi về chuyên môn, các đồng chí giáo viên của nhà trường đều đạt được các thành tích tốt trong tất cả các hội thi các cấp.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 của các cô giáo trong nhà trường

 Nhờ những nỗ lực trong những năm vừa qua nhà trường đã đạt được những thành tích như sau: so với những cùng kỳ năm học trước cơ sở vật chất đã hoàn thiện bổ sung khang trang đủ phòng học, phòng chức năng theo đúng quy định. Môi trường ngoại cảnh trong nhà trường được thay đổi đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp để trẻ vui chơi hoạt động. Nhà trường thực hiện đầy đủ các hội thi, chuyên đề theo kế hoạch và đạt được kết quả tốt. tham gia đầy dủ các hội thi, phong trào thi đua của phòng giáo dục và của các cấp đạt kết quả tốt.

Tập thể CBGV, NV đoàn kết thống nhất cao. Mọi hoạt động đều được bàn bạc, thống nhất. Nhà trường thực hiện tốt quy chế dân chủ, ba công khai.

Các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ và các hoạt động khác đều hoàn thành tốt. Nhà trường đã tạo được niềm ti cho phụ huynh với nhân dân trong địa bàn. 

Nhà trường đã được đánh giá chất lượng đạt cấp độ 3, đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Dưới đay là một ố hình ảnh của buổi lễ đón bằng công nhân trường chuẩn quốc gia mức độ 1 của trường mầm non Tích Lương:

Tiết mục "bài ca người giáo viên nhân dân" của giáo viên và đơn vị kết nghĩa 210
Tiết mục văn nghệ "Hào khí Việt Nam" của các đồng chí CSCĐ số 3
Bài hát "em yêu tổ quốc của em" của các bé lớp MG 5-6 tuổi
Màn hát múa "bài ca người giáo viên Việt Nam" với sự kết hợp của các đ/c giáo viên với đơn vị kết nghĩa Lữ đoàn 210 và đội cảnh sát cơ động số 3
Lễ trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1
các đ/c lãnh đạo cấp cao của sở giáo dục, phòng giáo dục, Ủy ban nhân dân phường Tích Lương, đại diện cha mẹ phụ huynh lên phát biểu và chúc mừng nhà trường
Cô và trò trường mầm non Tích Lương hân hoan trong ngày vui của nhà trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook