Thống kê
Hôm nay : 51
Tháng 10 : 3.118
Năm 2020 : 40.070
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM CHO CÁC BÉ

Ngày 6 tháng 10 vừa qua, trường mầm non Tích Lương đã phối hợp cùng các bác sĩ bệnh viện A Thái nguyên kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở 11 lớp học bao gồm 4 khối học: Nhà trẻ 24-36 tháng, MG 3-4 tuổi, Mg 4-5 tuổi, Mg 5-6 tuổi với các nội dung khám: Khám tai mũi họng, mắt, khám nhi, ngoại khoa, răng hàm mặt, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp...

Kết quả, hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và là động lực của các cô giáo trường mầmm non Tích Lương, một số bé còn mắc các bệnh chuyên khoa đã được tư vấn tại chỗ và viết cẩn thận vào sổ khám bệnh của trẻ, thông qua sổ khám bệnh các cô giáo đã trực tiếp tông báo với các gia đình có trẻ mắc các bệnh chuyên khoa như sâu răng, viêm phổi, viêm A, hẹp bao quy đầu... cho trẻ đi khám để chữa trị kịp thời.

Ngoài công tác giảng dạy và chăm sóc, hàng năm nhà trường sẽ tổ chức khám sức khỏe cho trẻ 2 lần, cân đo 3 lần, thông qua kết quả cân đo được tính trên biểu đồ cân đo chuẩn sẽ biết được trẻ nào suy dinh dưỡng, thấp còi hoặc mắc chứng béo phì để giáo viên kết hợp với phụ huynh có chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho con mình.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook