Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 04 : 254
Năm 2020 : 3.479
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu về trường mầm non Tích Lương

Giới thiệu về trường mầm non Tích Lương

Trường Mầm non Tích Lương được thành lập ngày 15 tháng 8 năm 2012 và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2013-2014 tại tổ 10 phường Tích Lương thành phố Thái Nguyên. Tuy mới được thành lập nhưng Nhà trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục mầm non có uy tín, được nhiều phụ huynh tín nhiệm.

Hơn 4 năm qua nhà trường đã thực hiện tốt công tác xã hội hóa đầu tư trang  thiết bị dạy học hiện đại trên một khuôn viên rộng hơn 6.000 m2 với hệ công trình lớp học và các phòng chức năng  đầy đủ hiện đại và môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn.

Hệ thống lớp học được thiết kế hiện đại, trang bị điều hòa cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn. Nhà trường có các phòng chức năng hỗ trợ tích cực cho việc tổ chức các hoạt động nghệ thuật và giúp trẻ phát triển năng khiếu.

Nhà trường có một đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề, yêu thương, quý mến trẻ....

        Học ở Trường Mầm non Tích Lương, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo đúng kế hoạch và chỉ đạo của cơ quan chuyên môn cấp trên. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường cũng linh hoạt áp dụng những chương trình ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên và cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Các bé có năng khiếu về ngoại ngữ, thể thao, nghệ thuật cũng sẽ được phát hiện và ươm mầm thông qua các lợp học ngoại ngữ, các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao tổ chức thường xuyên.

        Với phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” các học sinh ở trường Mầm non  Tích Lương được chăm sóc, nuôi dưỡng một cách chu đáo, khoa học. Trong một môi trường xanh - sạch - đẹp; Các bé được chăm sóc phù hợp với từng lứa tuổi, chế độ dinh dưỡng. Hàng năm, Nhà trường phối hợp với trạm Y tế phường Tích Lương tổ chức khám sức khỏe định kỳ 02 lần/năm học cho học sinh.

Với 35 cán bộ giáo viên, nhân  viên , năm học 2017-2018, trường có 345 học sinh, dự kiến số lượng học sinh sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

         Với những lợi thế và những thành tựu đã đạt được, trường Mầm non Tích Lương là môi trường học tập tốt, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành kỹ năng sống cho trẻ, xứng đáng với niềm tin của chính quyền các cấp và phụ huynh đó thực sự là “Chiếc nôi” cho sự phát triển toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

   Để phát huy những thành tích đạt được, trường mầm non Tích Lương sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ những năm học tiếp theo, trường Mầm non Đạt chuẩn Quốc gia Mức độ I, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook