Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 01 : 550
Năm 2020 : 550
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường MN Tích Lương tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên. Trường MN Tích Lương đã cử 2 đồng chí tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở được tổ chức vào tháng 11.

 

Hội thi là dịp tạo điều kiện để giáo viên mầm non được giao lưu, học hỏi , trao đổi kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ với các bạn đồng nghiệp, là cơ hội cho đội ngũ CBQL, giáo viên thể hiện sự sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao năng lực quản lý chỉ đạo tại các đơn vị. Sau khi khai mạc Hội thi các cô giáo thực hiện phần thi kiểm tra năng lực thể hiện sự hiểu biết kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, về đối mới phương pháp dạy và học, kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ. Hiểu biết về Chủ trương đường lối, định hướng đổi mới của giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành. 2 cô giáo đã thực hiện tốt bài thi kiểm tra năng lực. Từ ngày 11/11/2017 đến ngày 12/11/2017,

Các cô giáo tiếp tục thực hiện phần thi năng khiếu Kể chuyện diễn cảm với hai câu chuyện Ba chú lơn con của cô giáo Nguyễn Thị Phẩm và truyện Hai anh em của cô giáo Nguyễn Thị Nga, đến với hội thi các cô đã thể hiện được tài năng, duyên dáng của mình. Giọng kể chuyện trầm ấm, có sắc thái biểu cảm cô giáo đã hóa thân vào các nhân vật trong những câu truyện.

Với tinh thần trách nhiệm, ý thực tự học, tự rèn, tự sáng tạo, giao lưu học hỏi, các cô giáo đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong hội thi.
Sáng ngày 13/11/2017  hai giáo viên tiếp tục thực hiện phần thi tổ chức hoạt động học ở các độ tuổi Nhà trẻ và mẫu giáo 3-4 tuổi. Thực hành tại các điểm trường: Trường Mầm non 1-5.

Một số hình ảnh:

 

 

Tác giả: admin

Nguồn: mntichluong.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook