Năm 2019 : 4.299

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN TÍCH LƯƠNG THAM GIA HỘI THI VĂN NGHỆ QUÀN CHÚNG CNVC LAO ĐỘNG TP THÁI NGUYÊN

Ngày 25/4/3019 Công đoàn nghành tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng cho công nhân viên chức lao động TP Thái Nguyên năm 2019, với sự tham gia của 3 khối học mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở.

Cùng không khí phấn khởi đón chào ngày quốc tế lao động 1/5 trường mầm non Tích Lương cũng đã tập luyện và thành lập đội văn nghệ tham gia chương trình, với mục đích giao lưu và học hỏi nhà trường đã cử đ/c Văn Thị Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn và đ/c Đoàn Thị Nhật Linh - Phó hiệu trưởng làm phó đoàn và là đạo diễn cho bài thi, 13 đ/c nằm trong đội đều là những đ/c cán bộ giáo viên có gương mặt trẻ, có kỹ năng biểu diễn và xử lý sân khấu tốt, các đ/c giáo viên đều nhiệt tình tham gia tập luyện.

Đoàn tham gia văn nghệ quần chúng

Với bài múa "Xin chào Việt Nam" đoàn trường MN Tích Lương đã đạt giải khuyễn khích trong cuộc thi. Đây cũng là một trong những niềm khích lệ của trường MN Tích Lương trong những lần tham gia các hội diễn văn nghệ lần tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi liên hoan văn nghệ