Năm 2022 : 1.000

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN MN TÍCH LƯƠNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MIN (26/3/1931-26/3/2021)

Thực hiện tháng thanh niên và chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn trường mầm non tích lương đã tham gia vào chuỗi các hoạt động có ý nghĩa cùng với đoàn phường Tích Lương.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Tích Lương năm 2021; kế hoạch số 137-KH/TĐTN ngày 29/1/2021 của Thành Đoàn Thái Nguyên; Kế hoạch số 03-KH/ĐTN của Đoàn phường Tích Lương về tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp2020-2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thah niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Chi đoàn trường mầm non Tích Lương đã tích cực tham gia các chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên của Đoàn phường Tích Lương năm 2021. Chi đoàn trường mầm non Tích Lương đã cử 2 đồng chí Đoàn viên tham gia cùng Đoàn phường tham gia trồng cây tại đền NA GIANG " Ngày thứ bảy tình nguyện" và Chi đoàn tổ chức trồng cây "ngày chủ nhật xanh" tại khu vực trường mầm non Tích Lương.

Chi đoàn MN và các chi đoàn trên địa bàn tham gia ngày thứ bảy tình nguyện" của đoàn phường Tích lương
Chi đoàn tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" tại trường MN Tích Lương

Ngoài các họa động có ý nghĩa trên Chi đoàn trường Mn Tích lươngcũng đã tham gia cùng họa động của Đoàn phường những hoạt động ý nghĩa khác đó là tham gia lễ bàn giao công trình ghế đá thanh niên tại trường THCS Tích Lương, tham gia "Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021).

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục các đoàn viên trong Chi đoàn tích cực tham gia các họa động cộng đồng, gắn kết các họa động đoàn và phong trào Đoàn thanh niên của chi Đoàn với các phong trào thanh niên của Đoàn với các hoạt động phong trào của địa phươngvới khẩu hiệu " đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".