Năm 2020 : 40.067

BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM

Với mục đích mang đến không khí vui tươi, phấn khởi và giúp trẻ biết thêm về ngày Tết Trung thu, biết thêm những nét đẹp về truyền thống, phong tục tập quán của dân tộc. Ngày 1/10/2020 đúng này Rằm Trung thu trường mầm non Tích Lương Tổ chức " Vui hội Trăng rằm", các con được đón chị hằng, anh Cuội được thưởng thức và tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ trong trường.

Trong ngày hội trăng rằm, nụ cười hớn hở khi được gặp Chị Hằng và chú Cuội, những niềm vui khi được mặc những bộ trang phục mới tay cầm đèn háo hức đến trường làm không khí trong sân trường lúc nào cũng sôi động.

Niềm vui của bé khi đón chị hằng và chú Cuội

Thông qua ngày hội các bậc phụ huynh ngày càng yên tâm khi được chứng kiến các con đang được sống trong môi trường tràn ngập sự quan tâm và yêu thương của các cô giáo, thấy được sự trưởng thành của con mỗi ngày, từ những ngày chập chững đến lớp tới những ngày con tươi cười đến với cô giáo của mình

Trung Thu í a Trung Thu

Đêm nay trăng sáng nhất

Thế gian ơi có biết

Thứ gì mà sáng hơn trăng!

Tiết mục văn nghệ của Lớp MG 4-5 tuổi B3
Chị Hằng dịu dàng và Anh Cuội đáng yêu

Niềm vui của con khi được gặp chị Hằng và chú Cuội